SOLOGAN FOXWEARS

The Right Mindset

Câu chuyện doanh nghiệp

Năm 2019 đến nay, Fox Wears từ một Team đã trở thành một công ty hoạt động chính thức tại Việt Nam và Singapore. Đội ngũ Fox Wears đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm cho hơn 1.000.000 khách hàng tại Hoa Kỳ và các nước Châu Âu. Trong tương lai, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp Print On Demand bền vững.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty FoxWears hoạt động trong lĩnh vực Print On Demand (POD) hay còn được gọi là in theo yêu cầu, là một mô hình thương mại điện tử cho phép các seller bán các sản phẩm tùy chỉnh chỉ được in sau khi có đơn đặt hàng.

Sứ mệnh

Mang lại trải nghiệm / cảm xúc / giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sự sáng tạo, tâm huyết và chất lượng

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử (Print On Demand và Dropshipping)

Giá trị cốt lõi

Niềm tin, sự sáng tạo, chất lượng là 3 yếu tố trọng yếu giúp chúng tôi phát triển và đạt được các mục tiêu lớn trong tương lai

Văn hóa công ty

1

Môi trường

Thân thiện, hòa đồng, sáng tạo

2

Tinh thần

Chủ động, kỷ luật, đoàn kết

3

Thái độ

Tự giác, trách nhiệm, cầu tiến

Chào các bạn

Tôi là Trần Quyễn Quốc Kháng

Thêm nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung