SLOGAN FOXWEARS

THE RIGHT MINDSET

THE RIGHT VALUE

Quá trình hình thành & phát triển

2019 - 2020
Sự khởi đầu
Đầu năm 2019, sự dấn thân trên con đường khởi nghiệp của chúng tôi chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm thiết kế về thời trang bắt kịp với xu hướng và đặt tên trên thương hiệu FoxWears. Đó là thương hiệu chúng tôi thể hiện cho tinh thần thích chinh phục mục tiêu bằng những chiếc lược thông minh và điềm tĩnh trước khó khăn trong ánh mắt của loài cáo.

Những tháng hoạt động đầu tiên, chúng tôi có 1 vị khách đã gửi tin đến hòm thư rằng bạn có thể thiết kế thêm dòng chữ “We’ll get through this together. I’m always here for you, day or night, no matter what happens” trên chiếc áo của chúng tôi. Bởi, anh ấy muốn tạo ra 1 món quà tích cực để động viên anh trai hiện đang điều trị tại bệnh viện. Vào thời điểm đó, ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ về thời trang, chúng tôi chưa xác định mục tiêu hướng đến sự ý nghĩa sâu sắc trong sản phẩm. Nhưng, chúng tôi đã tìm ra được định hướng từ khách hàng của mình và FoxWears bắt đầu hình thành trên con đường lĩnh vực Print On Demand.
2019 - 2020
2021
Định hình & Cải tiến
Song hành với sự phát triển về lĩnh vực kinh doanh, FoxWears đã định hình được cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và hướng đến đạt mục tiêu Công ty Print On Demand bền vững.
Trong 2 năm, chúng tôi đã có được hơn 40 nhân sự cùng đồng hành và liên tục cải tiến những sản phẩm để tiếp tục mở rộng 5 cửa hàng trên các trang Thương mại điện tử tại thị trường Châu Âu.
2021
2022
Phát triển & Đổi mới

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng niềm hạnh phúc, sự tự hào bằng tâm huyết và sự sáng tạo. Không chỉ dừng lại trên sản phẩm hình ảnh 2D, FoxWears đa dạng về các loại sản phẩm và đổi mới sản phẩm bởi những thiết kế sáng tạo về hình ảnh 3D chân thật, rõ nét, sống động và có chiều sâu cho sản phẩm. Khách hàng của FoxWears đã có thể thể hiện tình yêu, niềm đam mê, sự yêu thích của họ bằng những câu từ, hình ảnh,... trên những sản phẩm khác biệt và sáng tạo trong 04 năm qua.


Bên cạnh đó, FoxWears chú trọng nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. Sản phẩm được đến tay khách hàng nhanh hơn với chi phí không chênh lệch thông qua lĩnh vực kinh doanh về Dropshipping và FBA.
2022
2023 - 2026
Kiến tạo & Khẳng định
Đặt mục tiêu đạt Top 5 những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Thương mại điện tử về Print On Demand và Dropshipping, chúng tôi sẽ tiếp tục với sứ mệnh kiến tạo và tiên phong các giải pháp hỗ trợ sự tiện ích trong cuộc sống.
2023 - 2026

Lĩnh vực hoạt động

FoxWears phục vụ khách hàng bằng sự sáng tạo và kiến tạo ra sự tiện ích

Print On Demand (POD)

Droppshipping

Fulfillment by Amazon (FBA)

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi - Triết lý kinh doanh

Sứ mệnh

Thông qua sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho khách hàng niềm hạnh phúc và sự tự hào bằng tâm huyết và sự sáng tạo.

Đồng thời kiến tạo và tiên phong các giải pháp hỗ trợ sự tiện ích trong cuộc sống.

Tầm nhìn

2020 - 2021: Trở thành Công ty Print On Demand bền vững.

2022 - 2026: Đạt Top 5 những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Thương mại điện tử về Print On Demand và Dropshipping.

Giá trị cốt lõi

Đổi Mới - Chất Lượng - Sáng Tạo

Triết lý kinh doanh

Chất lượng dựa trên niềm tin: Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển và cải tiến sản phẩm mỗi ngày, để mang lại những sản phẩm tốt hơn dành cho khách hàng.

Niềm tin từ khách hàng: Chúng tôi không ngừng nổ lực việc đổi mới, cải thiện kỹ năng, nâng cao chuyên môn và học hỏi những điều hữu ích để đem lại giá trị cao hơn về trải nghiệm của khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa FoxWears được xây dựng trên nền tảng doanh nghiệp và tinh thần của nhân sự. Đây cũng chính là kim chỉ nam để đưa FoxWears và các nhân sự cùng nhau đồng hành trên trên chặng đường phía trước

Trung Thực

Trách Nhiệm

Cầu Tiến

Kỷ Luật

Đoàn Kết

Tích Cực

Tinh Thần Khởi Nghiệp

Chào các bạn

Tôi là Trần Quyễn Quốc Kháng

Thêm nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung nội dung