Tìm kiếm nhân tài đồng hành

FoxWears luôn rõ ràng, minh bạch trong cơ hội nghề nghiệp cho mỗi thành viên đồng hành. Không chỉ lộ trình đào tạo cụ thể, chúng tôi còn hoạch định chi tiết lộ trình thăng tiến cho từng vị trí. Từ đó, mỗi thành viên có kế hoạch phát triển theo từng cấp bậc.
 
Ở FoxWears bạn còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Không những thế, FoxWears còn luôn hướng đến sự hạnh phúc, ý nghĩa và tận hưởng cuộc sống chứ không đơn thuần là một công việc.

Ứng tuyển trực tiếp

Thông tin ứng viên:

Full-Time

1. Leader Marketing

Hoạch định chiến lược cấp năm, chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của bộ phận bán hàng. Quản lý, đánh giá và phát triển đội nhóm nhằm đạt được mục tiêu chung.

Full-Time

2. Project Lead

Hoạch định chiến lược cấp quý – năm, chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của dự án.  Phát triển đội nhóm nhằm đạt được mục tiêu chung của tổ chức.

Full-Time

3. Human Resources

Hoạch định chiến lược cấp năm, chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động Tuyển dụng, C&B, Admin hành chính, Truyền thông nội bộ và hỗ trợ vận hành bộ máy của tổ chức

Full-Time

4. Senior Marketing Executive

Trực tiếp hoạch định chiến lược và thực hiện các chiến dịch Marketing theo kế hoạch của phòng ban nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng

Full-Time

5. Senior Marketing Executive - SEO

Trực tiếp thực hiện các chiến dịch Marketing – SEO theo kế hoạch của phòng ban nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Full-Time

6. Junior Marketing Executive - SEO

Trực tiếp thực hiện các chiến dịch Marketing – SEO theo kế hoạch của phòng ban nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Full-Time

7. Junior Marketing Executive - Facebook Ads

Trực tiếp thực hiện các chiến dịch Marketing trên Facebook theo kế hoạch của phòng ban nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Full-Time

8. Junior Marketing Executive - Content

Trực tiếp thực hiện các chiến dịch Marketing – Content theo kế hoạch của phòng ban nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Full-Time

9. Junior Marketing Executive - Google Ads

Trực tiếp thực hiện các chiến dịch Marketing trên Google theo kế hoạch của phòng ban nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Full-Time

10. Junior Marketing Executive - Tiktok Ads

Trực tiếp thực hiện các chiến dịch Marketing trên Tiktok theo kế hoạch của phòng ban nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Full-Time

11. Idea - Research and Development

Thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu – xu hướng của thị trường và chiến lược của tổ chức.

Full-Time

12. Customer Support

Làm việc trực tiếp với khách hàng và đối tác sản xuất nhằm đảm bảo quá trình trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất.

Part-Time

13. Graphic Designer

Sáng tạo và thiết kế các sản phẩm về thời trang, phụ kiện trang trí trong các dịp lễ hội, sự kiện, nhà cửa, xe ô tô, gara, vật dụng …

Full-Time

14. Accounting Part-Time

Thực hiện công tác kế toán nội bộ, theo dõi – cập nhật dữ liệu tài chính của các dự án và hỗ trợ báo cáo thuế

Full-Time

15. MarketPlace

Triển khai các chiến dịch Marketing trên các trang Ecommerce (Amazon, Etsy…) nhằm quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng.